Sơ đồ tổ chức

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC:

CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ:

Bộ phận Nhân sự
Ban giám đốc 04 
Bộ phận hành chính - nhân sự 03
Bộ phận kinh doanh 05
Bộ phận tài chính - kế toán  03
Bộ phận xuất nhập khẩu 02
Bộ phận kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng 05
Lao động phổ thông  10
Tổng cộng  32

NĂNG LỰC KỸ THUẬT

STT Cán bộ chuyên môn và kỹ thuật

SL( người)

Theo thâm niên
≥ 5 năm ≥ 10 năm ≥ 15 năm
1 Trên đại học 4 1 1 2
2 Đại học 6 2 2 2
3 Cao đẳng 6 2 4
4 Trung cấp 6 3 3
Tổng cộng 22 8 10 4

- Thiết bị và máy móc do Công ty bán ra sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng (kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng) cho toàn bộ hệ thống về tất cả các lỗi do sản xuất chế tạo, lắp đặt, cài đặt phần mềm điều khiển hoặc lỗi vật liệu theo các điều khoản được nhà sản xuất qui định trong sách hướng dẫn sử dụng. Trong thời gian bảo hành Công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và thay thế linh kiện khi thiết bị xảy ra bất kỳ sự cố nào.

- Khi nhận được yêu cầu bảo hành, bảo trì chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến công trình trong vòng 48 giờ, thời gian chậm nhất để khắc phục các sự cố là 3 ngày (trừ trường hợp phải thay thế vật tư).

- Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và duy trì tuổi thọ của thiết bị sau khi thiết bị được bàn giao chúng tôi sẽ tổ chức khoá học cho kỹ thuật viên của Chủ đầu tư, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng thao tác, phổ biến nội qui sử dụng thiết bị giúp cho cán bộ kỹ thuật nắm vững và xử lý tốt các sự cố thông thường nếu xảy ra.

- Thời gian đào tạo sẽ bao gồm cả lý thuyết nguyên tắc hoạt động của thiết bị cũng như thực hành xử lý các tình huống giả định xảy ra. Thời gian đào tạo cũng sẽ được kéo dài cho đến khi các học viên thành thục hay không còn nhu cầu nữa. Việc hướng dẫn sử dụng cũng được tiến hành chu đáo. Các bản hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh.

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng được cung cấp cùng với tất cả các thiết bị. Hướng dẫn chi tiết sẽ được dịch sang Tiếng Việt nếu có yêu cầu.

- Tất cả các thiết bị máy móc hoạt động đều có hồ sơ lý lịch, nhật ký kỹ thuật theo dõi chi tiết liên tục, thường xuyên báo cáo tổng hợp cho Công ty.

 Dịch vụ hậu mãi:

- Để kéo dài tuổi thọ và giảm tối đa những hỏng hóc không lường trước của thiết bị, công ty sẽ phối hợp với đơn vị sử dụng cử kỹ thuật đến trực tiếp để kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của thiết bị, đảm bảo thiết bị hoạt động chính xác phát huy hết tính năng tác dụng của thiết bị, thực hiện, chỉ dẫn, các biện pháp phòng ngừa tránh mọi hỏng hóc có thể xảy ra ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của thiết bị.

- Theo yêu cầu của Chủ đầu tư chúng tôi có thể đào tạo cho nhân viên kỹ thuật mới của Chủ đầu tư để thay thế cho nhân viên cũ. Địa điểm đào tạo sẽ là xưởng của nhà thầu và thực tế công trình. Khoá đào tạo có thể tiến hành bất cứ lúc nào và thời gian kết thúc đến khi học viên thành thục hay không còn nhu cầu học tiếp.

- Chúng tôi sẽ cung cấp, thiết bị, nhân công vv... cho việc cải tạo nâng cấp, di chuyển theo yêu cầu của Chủ đầu tư với giá cả ưu đãi và không cao hơn giá đã chào trong hồ sơ thầu.

- Tổ chức đội ngũ bảo hành, bảo trì sẵn sàng đảm bảo công việc 24/24 giờ nhằm phục vụ khẩn cấp theo yêu cầu của khách hàng, thường xuyên liên lạc với bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ giải quyết.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ MINH GIANG

Địa chỉ: Số 3/19 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 04.22108108 – Fax: 04.37760608

Hotline: 0912100600 /0916391639/0983062368  

Chia sẻ