Bơm bê tông tĩnh

BIỂU THUYẾT MINH ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

BƠM BÊ TÔNG ZOOMLION

Đây là loại bơm bê tông nổi tiếng của Trung Quốc về chất lượng, được sản xuất tại Tỉnh Hồ Nam, một tỉnh có nền công nghiệp hiện đại của Trung Quốc hiện nay. Các sản phẩm mang nhãn hiệu ZOOMLION đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Bơm bê tông ZOOMLION được sản xuất dựa theo các sản phẩm nổi tiếng như PUTZMEISTER, SCHWING

I. KHÁI QUÁT VỀ TÍNH NĂNG BƠM BÊ TÔNG ZOOMLION

Zoomlione có trên 30 năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo bơm bê tông, là tập đoàn đứng đầu tai Trung Quốc về sản xuất bơm bê tông Rất nhiều lần tổ chức và đảm nhận các dự án quốc gia, các dự án cần phải giải quyết sự cố và từng hoàn chỉnh các tiêu chuẩn quốc gia về bơm bê tông. Vì có sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ cổ điển và tiên tiến nên Zoomlion là trung tâm kỹ thuật có uy tín về bơm bê tông tại Trung Quốc.

Zoomlion bắt đầu thành lập nhà máy chế tạo bơm bê tông từ năm 1972. Rất nhiều năm nỗ lực làm việc Zoomlion có các sản phẩm bơm bê tông tĩnh cũng như xe bơm có công suất bơm từ 60 đến 150 m3/h

Với công nghệ cao và chất lượng sản phẩm, bơm bê tông Zoomlion luôn dẫn đầu tại Trung Quốc về số lượng sản phẩm bán ra có chất lượng tương đương với bơm bê tông của các hãng nổi trên thế giới.

II. TIÊU CHÍ KỸ THUẬT BƠM BÊ TÔNG ZOOMLION.

1. Phương thức hậu mãi luôn là hàng đầu.

Viện nghiên cứu máy xây dựng của chúng tôi cung cấp thông tin kỹ thuật cho người sử dụng tại mọi thời điểm qua điện thoại, cung cấp thông tin về sản thiết bị mới không tính bất kỳ chi phí nào. Các thông tin trên là lợi thế về kỹ thuật của Zoomlion và tốt hơn so với các hãng sản xuất máy xây dựng khác.

2. Hệ thống thuỷ lực

· Dùng hệ thống thuỷ lực hở, van chữ “S” được dẫn động thuỷ lực độc lập. Hệ thống đơn giản cho độ tin cậy cao, tuổi thọ bền lâu và dễ bảo dưỡng.

· Công nghệ Pilot giảm áp lực được áp dụng vào hệ thống bơm thuỷ lực giúp hệ thống thuỷ lực làm việc ổn đinh, tin cậy.

· Để bảo vệ bơm chính hệ thống thuỷ lực có bố trí van an toàn, cùng thời điểm xảy ra sự cố hệ thống sẽ tự đông ngắt.

· Hệ thống cung cấp dầu thuỷ lực thông minh giúp bơm hoạt động đủ mạnh, tiết kiệm.

3. Hệ thống điện, điều khiển:

· Công nghệ tiên tiến, hiệu quả cao, tin cậy

· Với hệ thống điều khiển (PLC) làm giảm thiểu các rơ le, các thành phần của hệ thống, hiển thị toàn bộ trạng thái của các bộ phận giúp hệ thống đơn giản dễ dàng bảo dưỡng sữa chữa.

· 90% các thiết bị điện được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng thế giới như Schneider Pháp, Panasonic, Omron Nhật bản,...

· Hệ thống với công nghệ khởi động nhẹ bởi công nghệ tích hợp điều khiển thông minh với động cơ giúp dòng khởi động nhỏ (tuỳ chọn).

· Điều khiển từ xa

4. Cơ cấu cơ khí:

· Với công nghệ chế tạo nhờ sự kết hợp phần mềm I-DEAS và phương pháp phân tích tối ưu “Phương pháp phần tử hữu hạn” cho phép tạo ra sản phẩm (Van S) tối ưu về độ ổn định, bền hơn

· Các bộ phận mài mòn được chế tạo bằng vật liệu chống mài mòn với tuổi thọ khoảng 70000 m3 bê tông.

5. Hệ thống bôi trơn:

Hệ thống bôi trơn trung tâm và tự động bôi trơn

6. Hệ thống làm mát:

Hệ thống làm mát luôn giữ nhiệt độ dầu thuỷ lực nhỏ hơn 600c

Chia sẻ

Sản phẩm liên quan